Máy đo nhiệt độ M&MPro HMTMKK100 :
Máy đo nhiệt độ M&MPro HMTMKK100
Cho thịt nướng & nhà bếp
• Dễ dàng đọc màn hình LCD
• Sự lựa chọn nhiều tùy chọn cho loại thịt và lựa chọn vị cấp
• Cao su chống trượt hoàn thành xử lý
• Có thể được dùng để nấu ăn trong nhà hoặc ngoài trời, lò nướng, bếp lò, lò vi sóng hoặc thịt nướng
NHIỆT ĐỘ THAM CHIẾU CHO NẤU ĂN:
• Rất hiếm :113-120 ˚ F / 45,0-49,5 ˚ C
• Hiếm: 121-129˚F/49,5-54,5˚C
• Trung bình: 130-138˚F/54,5-59,5˚C
• Vừa tốt: 139-148 ˚ F / 59,5-64,5 ˚ C
• Tốt: 149-173 ˚ F / 64,5-79,0 ˚ C
• Thịt lợn / thịt gia cầm: 174-212 ˚ F / 79,0-100,0 ˚ C
Sản xuất theo dây chuyển công nghệ M&MPro Mỹ (USA)
Mọi chi tiết xin liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
Xem các hãng máy đo nhiệt đô khác tại đây.
Máy đo nhiệt độ M&MPro HMTMKK100 :
Máy đo nhiệt độ M&MPro HMTMKK100
Cho thịt nướng & nhà bếp
• Dễ dàng đọc màn hình LCD
• Sự lựa chọn nhiều tùy chọn cho loại thịt và lựa chọn vị cấp
• Cao su chống trượt hoàn thành xử lý
• Có thể được dùng để nấu ăn trong nhà hoặc ngoài trời, lò nướng, bếp lò, lò vi sóng hoặc thịt nướng
NHIỆT ĐỘ THAM CHIẾU CHO NẤU ĂN:
• Rất hiếm :113-120 ˚ F / 45,0-49,5 ˚ C
• Hiếm: 121-129˚F/49,5-54,5˚C
• Trung bình: 130-138˚F/54,5-59,5˚C
• Vừa tốt: 139-148 ˚ F / 59,5-64,5 ˚ C
• Tốt: 149-173 ˚ F / 64,5-79,0 ˚ C
• Thịt lợn / thịt gia cầm: 174-212 ˚ F / 79,0-100,0 ˚ C
Sản xuất theo dây chuyển công nghệ M&MPro Mỹ (USA)
Mọi chi tiết xin liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
Xem các hãng máy đo nhiệt đô khác tại đây.